Du học MyEnglish chinh phục các thị trường khó tính

Cập nhật: 10-11-2020 10:52:22 | Bản tin du học | Lượt xem: 1819

Du học MyEnglish chinh phục các thị trường khó tính

Danh hiệu: “Diamond Agency in Vietnam” là sự ghi nhận xứng đáng mà University of North Alabama, đại học lâu đời nhất bang và thuộc 100 trường danh tiếng của Hoa Kì, trao tặng cho MyEnglish với thành tích không thể tốt hơn với trên 90% học viên đạt điểm straight A’s với danh hiệu “Honoured Students”.

Được tin tưởng và yêu mến, các giáo sư cũng trực tiếp sang Việt Nam thăm MyEnglish và trao đổi nhiều cơ hội tuyệt vời cho du học sinh trong những năm vừa qua, điển hình có thể kể tới:

1. Giáo sư Sean Collins, cố vấn Fortune 500

2. Giáo sư Gatlin, cựu hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - đại học North Alabama

3. Giáo sư Carnes, hiệu trưởng đương nhiệm đại học Kinh tế - đại học North Alabama

4. Giáo sư Zhang, hiệu phó danh dự đại học North Alabama.

Để có được uy tín với đối tác danh tiếng tại các quốc gia như Hoa Kì, MyEnglish đã vận dụng tốt các nguyên tắc tối quan trọng trong công tác tư vấn và tổ chức du học:

1. Hỗ trợ tư vấn sớm: hoạt động tư vấn được thực hiện từ 2 đến 5 năm trước khi học viên đi du học.

2. Trọng tâm tư vấn: lộ trình, trình độ và mục đích của học viên được đặt lên hàng đầu.

3. Cán bộ tư vấn là những người đã tốt nghiệp Thạc sỹ tại nước ngoài và các trường nước ngoài tại Việt Nam, có chứng chỉ tư vấn du học Quốc tế.

4. Có văn phòng đại diện tại nước ngoài để hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau quá trình học tập.

5. Có cơ sở đào tạo ngoại ngữ, phỏng vấn chuyên biệt, dài hạn đảm bảo đầu ra đáp ứng các yêu cầu khắt khe của từng trường.

Từ năm 2020, MyEnglish chính thức là đại diện tuyển sinh của trên 750 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. MyEnglish hứa hẹn sẽ mang lại cho các hoc viên nhiều chương trình danh giá, đa dạng mô hình, nhiều chương trình ưu đãi và học bổng cho các học viên có sự chuẩn bị từ sớm.

MyEnglish luôn cập nhật thông tin tại: www.myenglish.edu.vn.

Các văn phòng và giám đốc phụ trách gồm có:

1. Ms. Đinh Quỳnh Nga

- Giám đốc cơ sở MyEnglish 401 East Tuscaloosa – Florence, AL 35630, Hoa Kì