Đội ngũ giáo viên

Trung Tâm Tiếng Anh MyEnglish tại Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ MyEnglish là trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng đầu tiên áp dụng COMMUNICATIVE giúp cho các bạn có được phương pháp học hiệu quả nhất. Đội ngũ sáng lập ra trung tâm là những nhà quản lý gạo cội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Tiếng Anh và quản lý kinh doanh cả trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên là những người dày dạn kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, am hiểu tâm lí học viên cần gì và yêu cầu học viên ra sao. Thêm vào đó, thầy cô rất tâm lý và có cách tiếp cận, trao đổi và giao tiếp phù hợp với học viên.

Bên cạnh đó trung tâm MyEnglish có một hệ thống quản lý học viên hiện đại, giáo trình học tiếng Anh tốt nhất và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, trung tâm MyEnglish tiến tới mục tiêu trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hải Phòng.

Trung tâm dạy tiếng Anh tại Hải Phòng MyEnglish luôn sẵn sàng chào đón bạn, hãy đăng ký làm bài kiểm tra năng lực miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu nắm giữ chiếc chìa khoá vạn năng cho cuộc sống của mình!

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm MyEnglish:

1. ThS. Phạm Hữu Thế: Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia

ThS. Phạm Hữu Thế - Giảng viên MyEnglish

2. ThS. Chu Thị Minh Hằng - Tốt nghiệp trường Đại học Middlesex (Anh Quốc)

Ms Hằng MyEnglish Center

3. ThS. Trần Thị Huyền Thanh - Tốt nghiệp trường Đại học Griggs (Hoa Kỳ)

Ms Thanh MyEnglish

4. ThS. Bùi Hải Sơn: Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia